Hotline:02435400786 Email: tanthinhpharma@gmail.com
  •  Mục đích và phạm vi thu thập

Để gửi các yêu cầu, thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể được yêu cầu khai báo với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Email, Số ĐT, nội dung câu hỏi.

  Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất có liên quan, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm nếu có.

  •  Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của quý khách. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

  •  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂN THỊNH

Địa chỉ: Số 57 lô E khu đô thị mới Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại: 04.35400786 – 04.35400787 – 04.35400788

Fax: 04. 35400785

Website: http://duocphamtanthinh.vn/

Email: duocphamtanthinh.vn@gmail.com

  •  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Khách hàng tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các thông tin cá nhân khi cung cấp cho chúng tôi như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thong ke